CÔNG TY TNHH XDTM & TTNT PHƯỚC NHẬT LONG
Thêm giỏ hàng thành công.
0 SP
TỦ BẾP TỦ BẾP
Thiết kế MIỄN PHÍ
PHÒNG NGỦ PHÒNG NGỦ
Không gian thư giãn
P.KHÁCH P.KHÁCH
Sang trọng và hiện đại
P.LÀM VIỆC P.LÀM VIỆC
Làm việc hiệu quả
4 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN

Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố đang có sự phát triển lớn trong những năm gần đây, đi cạnh sự phát triển là hiện đại hóa cuộc sống. Máy rửa chén dần dần trở thành một thiết bị thiết yếu trong gian bếp hiện đại 2019.

Cũng như các thiết bị gia dụng khác, máy rửa chén chỉ phát huy công dụng tối đa khi được vận hành và bảo dưỡng đúng cách. Nếu bạn đang sở hữu máy rửa chén, hãy lưu ý tránh 4 sai lầm thường mắc phải sau đây để đảm bảo hiệu quả sử dụng máy:

Vậy phải làm sao?

1. Tráng nước: Một thói quen lãng phí nước và thời gian vì các máy rửa chén hiện đại đều có chương trình rửa sơ bộ. Thay vì thế, bạn chỉ cần gạt bỏ thức ăn thừa trước khi xếp chén đĩa vào máy. 

2. Sắp xếp chén đĩa không theo hướng dẫn: Điều này sẽ cản trở hiệu quả hoạt động của cần phun và hiệu quả rửa sạch của máy. Một sai lầm tương tự là xếp quá nhiều chén đĩa trong một lần rửa. 

3. Không định kỳ vệ sinh bộ lọc và cần phun: Đây là hai thành phần quan trọng quyết định hiệu quả của máy rửa chén. Vì thế, hãy vệ sinh chúng thường xuyên theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 

4. Chỉ sử dụng một chương trình: Các máy rửa chén ngày nay được trang bị nhiều chương trình khác nhau như rửa nửa tải, rửa nhanh, rửa tăng cường … để bạn tùy chọn theo số lượng và mức độ bẩn của chén đĩa, vừa tiết kiệm năng lượng vừa đạt hiệu quả tối ưu. 

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu về máy rửa chén, hãy ghé ngay showroom Häfele gần nhất để được tư vấn và mua sắm nhé!

Tin liên quan
  2024 Copyright © CÔNG TY TNHH XDTM & TTNT PHƯỚC NHẬT LONG
  Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 3775776
  ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

  NỘI THẤT CAO CẤP PHƯỚC NHẬT LONG - NỘI THẤT UY TÍN NHẤT TP. BUÔN MA THUỘT - ĐĂKLĂK

  SỐ 10 TRẦN VĂN PHỤ, TP. BUÔN MA THUỘT, ĐĂK LĂK

  0911 091 133 - 02623 924999